EN
JP
Chúc mừng năm mới
 
  Sơ đồ tổ chức  -    

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM ĐẠI HỌC CẦN THƠ (Cantho University Software Center - viết tắc là CUSC) được thành lập vào ngày 29/3/2001 theo quyết định số 1574/QĐ-BGD&ĐT- TCCB của Bộ Giáo dục và Đào tạo, CUSC là trung tâm phần mềm đầu tiên trong khu vực ĐBSCL, với chức năng và nhiệm vụ sản xuất phát triển phần mềm, tư vấn các dự án về CNTT và đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp phần mềm.

cuscsoft

NHÂN SỰ

Với nhân sự ban đầu là 07 kỹ sư tin học vào năm 2001 đến nay CUSC đã có hơn 100 nhân viên là cán bộ giảng dạy và lập trình viên chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới, đề ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng... để trở thành đối tác đáng tin cậy của tất cả các đơn vị trong và ngoài khu vực.

Hàng năm, Trung tâm đều có chiến lược đưa người đi đào tạo ngắn hạn và dài hạn ở trong nước và nước ngoài. Hiện nay, đội ngũ này ngày một mạnh hơn do các cán bộ tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ trở về từ Pháp, Bỉ, AIT-Thái Lan. Ngoài ra, Trung tâm luôn có sự hỗ trợ đắc lực về nhân sự là các giảng viên của Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông tham gia vào các dự án phần mềm và các hoạt động đào tạo. CUSC - một đội ngũ trẻ, năng động sẵn sàng làm chủ công nghệ mới và đáp ứng sự đòi hỏi khắt khe của khách hàng.

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

 • Phần mềm ứng dụng quản lý trong các cơ quan, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học.
 • Website quảng bá doanh nghiệp, Website quản lý, thương mại điện tử.
 • Cổng thông tin cho các doanh nghiệp, sở ban ngành.
 • Các phần mềm theo yêu cầu khách hàng.
 • Tư vấn, xây dựng hệ thống mạng, hệ thống thông tin cho các đơn vị.
 • Đào tạo nguồn nhân lực CNTT: lập trình viên quốc tế, kỹ thuật viên Tin học, các chứng chỉ CNTT

Chúng tôi đã thực hiện những sản phẩm phần mềm có giá trị và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, xây dựng các ứng dụng trên môi trường web và phần mềm ứng dụng cho các đối tác ở các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và nước ngoài.

CUSC LÀ THÀNH VIÊN CÁC TỔ CHỨC

 • Hiệp hội phần mềm Việt Nam - Vinasa
 • Hội Tin học TP. HCM - HCA
 • Hội Tin học TP. Cần Thơ
 • Hiệp hội doanh nghiệp TP. Cần Thơ - CBA

THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG

 • Năm 2015 CUSC được vinh danh “Top 40 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam 2015” và “VNITO Award 2015”.
 • Liên tiếp các năm 2013, 2014, 2015, các sản phẩm: Phần mềm Một cửa điện tử và dịch công trực tuyến - CGate, Dịch vụ Đào tạo kỹ năng ứng dụng Công nghệ Thông tin trong đổi mới phương pháp giảng dạy & an toàn an ninh thông tin và Hệ thống thông tin tổng hợp báo cáo chỉ tiêu kinh tế xã hội (CUSC - SEDP) khẳng định uy tín nổi trội của CUSC khi nhận giải Sao khuê trong lĩnh vực Sản phẩm phần mềm thương mại, Dịch vụ đào tạo tiêu biểu của Việt Nam.
 • Tháng 04 năm 2009, đánh dấu sự trưởng thành trong 8 năm hoạt động, CUSC vui mừng đón nhận nhiều sự kiện quan trọng: đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, trở thành Microsoft Gold Certified Partner, thành lập Trung tâm khảo thí quốc tế Prometric và đón nhận giải thương Sao Khuê 2009 (4 sao) cho sản phẩm “Hệ thống tích hợp thông tin Quản lý đào tạo – CUSC-UIIS ” – là đơn vị duy nhất 3 năm liên tiếp đón nhận giải thưởng cao quý của Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA) tại khu vực ĐBSCL.
 • Tháng 4 năm 2008 Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ một lần nữa vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê 2008 (4 sao) cho sản phẩm "Cổng thông tin Đồng bằng sông Cửu Long - Mekonglife - Sức sống đồng bằng", một giải thưởng cao quý của Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA).
 • Ngày 12 tháng 11 năm 2007, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ chính thức trở thành thành viên dự án FOSS Bridge, dự án hợp tác phát triển và kinh doanh phần mềm mã nguồn mở giữa các công ty thuộc EU và Việt Nam.
 • Tháng 11 năm 2007, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ chính thức trở thành đối tác đầu tiên và đối tác duy nhất tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long của Microsoft, chuyên cung cấp các giải pháp cũng như bản quyền các phần mềm của Microsoft.
 • Tháng 4 năm 2007, Sản phẩm Giải pháp tổng thể cho hệ thống bệnh viện vinh dự được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam trao giải thưởng Sao Khuê với danh hiệu "Sản phẩm phần mềm tiêu biểu Việt Nam 2007" và xếp hạng 4 sao.
 • Tháng 8 năm 2006, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục về thành tích hoạt động xuất sắc trong năm học 2004-2005.
 • Tháng 6 năm 2006, xây dựng hoàn tất sản phẩm Đăng ký môn học trực tuyến, và triển khai phục vụ thành công cho hơn 22 ngàn sinh viên Đại học Cần Thơ đăng ký môn học qua mạng. Sản phẩm cũng đã đạt giải ba khối chuyên nghiệp trong cuộc thi Trí Tuệ Việt Nam khu vực ĐBSCL vào tháng 10 năm 2006.
 • Tháng 4 năm 2006, ký kết hợp tác với Mankichi Software và Kobe Digital Labo Nhật Bản, đặt nền tảng đầu tiên cho gia công phần mềm.
 • Năm 2005, cho ra đời sản phẩm Cổng thông tin điện tử iPortal, sản phẩm đạt giải nhất dành cho sản phẩm chuyên nghiệp trong cuộc thi Trí Tuệ Việt Nam khu vực ĐBSCL vào tháng 10 năm 2006.
 • Năm 2002 cùng với một số thành công ban đầu trong các dự án xây dựng phần mềm cho địa phương, CUSC đã đăng ký là thành viên Hiệp hội phần mềm Việt Nam - VINASA.

CUSC mong muốn trở thành đối tác tin cậy, là một tổ chức phát triển trên cơ sở tri thức và công nghệ, góp phần đưa nền kinh tế, giáo dục tri thức trong khu vực và cả nước tiến nhanh, tiến mạnh, đồng thời đem lại cho mỗi thành viên của CUSC điều kiện phát triển tốt nhất, đầy đủ về vật chất và tinh thần.

 

[X] Đóng
Can Tho University Software Center
Văn phòng:  
+ Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
+ Điện thoại: +84 292 3731072
+ Fax: +84 292 3731071
+ Email: cusc.sales@ctu.edu.vn
+ Website: http://cuscsoft.com/
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
 •  
Email
Địa chỉ
Điện thoại
Nội dung
Mã xác nhận Verify Verify